Giá giàn lạnh điều hòa i10 trên thị trường hiện nay

Giàn lạnh ô tô là một chi tiết không thể thiếu cấu thành nên một chiếc ô tô hoàn chỉnh. Nhưng không phải chủ xe nào cũng có kiến thức về bộ phận này. Do đó bài viết dưới đây Sedan Việt hy vọng sẽ gửi tới người đọc một vài thông tin liên quan đến giàn lạnh điều hòa  i10 trên thị trường. 

Chức năng của giàn lạnh i10?

Về cấu tạo giàn lạnh: có cấu tạo bởi một ống kim loại dài uốn cong , xuyên qua các lá mỏng hút nhiệt. Giàn lạnh và giàn nóng nhìn chung có cấu tạo gần giống nhau. Hiện nay có 2 loại giàn lạnh tuy nhiên giàn lạnh cánh phẳng thường được sử dụng hơn.

 

Về công dụng: giàn lạnh điều hòa i10 có chức năng làm bay hơi chất lạnh dưới dạng hơi sương ở nhiệt độ và áp suất thấp thông qua van tiết lưu. Từ đó giúp tỏa hơi lạnh ra bên ngoài để làm mát động cơ, giúp ô tô hoạt động ổn định. 

Giá giàn lạnh điều hòa i10 trên thị trường hiện nay 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giàn lạnh khác nhau, nhiều khi cùng một sản phẩm nhưng lại có giá khác nhau. Tại sao lại khác nhau như vậy? 

 

Câu trả lời là do cùng một giàn lạnh i10 nhưng xuất sứ và chất lượng khác nhau nên giá khác nhau hoặc do các dòng xe i10 của các năm khác nhau sẽ dẫn đến những thay đổi trong giá tương ứng. 

Vậy làm sao để biết được đâu là giá chuẩn của từng loại mà các chủ xe đang tìm kiếm? Đó là các bác tài nên tham khảo hoặc hỏi ý kiến từ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của các công ty có uy tín. Và một trong  số đó là Sedan Việt.

Vui lòng liên hệ hotline: 0768.686.616 hoặc 0967.686.646 hoặc truy cập website: sedanviet.vn để được báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *