GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ GIÁ ĐÈN PHA Ô TÔ CHÍNH HÃNG?

Đèn pha là bộ phận vô cùng quan trọng đối với  mỗi chiếc ô tô. Do đó giá đèn pha ô tô chính hãng chuẩn bao nhiêu  là câu hỏi luôn được các tài xế đặt ra. Bài viết sau đây hi vọng sẽ giúp giải đáp thắc mắc này cho độc giả.

Công dụng đèn pha ô tô?

Đèn pha ô tô có tác dụng giúp người lái xe quan sát tới cả những khoảng cách xa đặc biệt khi lái xe về ban đêm.  Ngoài ra , đèn pha ô tô còn giống như tín hiệu giúp người lái xe ngược chiều biết đang có phương tiện từ đằng xa và giúp tài xế ra dấu hiệu khi muốn xin đường đối với các xe khác. 

 

Vậy mua đèn pha ô tô chính hãng với giá bao nhiêu?

 Hiện nay trên thị trường có 4 loại đèn pha cơ bản:  đèn halogen, đèn xenon, đèn led và đèn laser. Do đó giá của mỗi loại đèn pha sẽ khác nhau tùy theo loại đèn bạn muốn sử dụng. Nhưng một lưu ý nhỏ các bác tài cần lưu ý là đèn laser là loại đèn hiện đại nhất cho đến thời điểm này và giá cả cũng rất cao. Hiện nay nó mới chỉ được dùng chủ yếu cho các dòng xe cao cấp như : BMW, Mercedes Benz,..

Còn đối với loại đèn Led thì cũng đang dần phổ biến hơn với mức giá thấp hơn đèn Laser tuy nhiên vẫn ở mức cao hơn hai loại đèn còn lại là Halogen và Xenon. 

 

Tại sao các loại đèn này lại có giá khác nhau như vậy và mỗi loại có những ưu nhược điểm gì?  Sedan Việt cũng đã giải đáp cho độc giả qua bài viết “ Nên sử dụng đèn pha ô tô loại nào tốt”.

Để biết được chính xác giá của các loại đèn pha chính hãng bạn quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0967.686.646 để được báo giá chính xác hoặc truy cập website: Sedanviet.vn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *