ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Timphutung.com là tên miền được đăng ký tại Trung Tâm Internet Việt Nam thuộc BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG.

- Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website Timphutung.com đều có thể được xem xét để chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của Timphutung.com.

- Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đạt hàng.

1. BẢN QUYỀN/THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

- Timphutung.com là website được đăng ký bản quyển bởi Dogia co.,ltd. Toàn bộ website, thông tin sao chép, hình ảnh, biểu tượng, ký hiệu, văn bản, nội dung và cách thức trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho Timphutung.com. Việc sử dụng các tài liệu và hình ảnh từ website và/hoặc máy chủ của Timphutung.com bị nghiêm cấm.

- Thông tin trên website này có thể thay đổi mà không cần thông báo.

2. CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

- Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.

- Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.

- Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại http://sedanviet.vn chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Timphutung.com

3. THÔNG TIN HIỂN THỊ BỊ LỖI DO LỖI NHẬP LIỆU

- Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, Timphutung.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. Timphutung.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

4. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Vui lòng xem chi tiết tại đây: Chính sách đổi trả hàng

5. ĐÓNG GÓI VÀ VẬN CHUYỂN

Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận khi chuyển đến khách hàng. Các kiện hàng của quý khách có thể được đóng gói trong các bao bì/thùng hàng lớn hơn để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

6. PHIẾU MUA HÀNG

- Trong trường hợp bạn được tặng phiếu mua tại các cửa hàng Timphutung.com. Thì chỉ được phép sử dụng khi mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng và không được áp dụng cho mua hàng Online.

7. THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

- Đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của Timphutung.com để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách là chính xác, phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ và quý khách có quyền sử dụng phương thức thanh toán này. Một khi đơn hàng của quý khách đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển đến Kế toán và Kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách.

- Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang sẵn có, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ một hoặc các từ kho hàng của chúng tôi trên toàn quốc đến cho quý khách.

- Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.

- Trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của chúng tôi, do lượng đơn hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.

8. THỜI GIAN CHUYỂN HÀNG

- Thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn trực tiếp đến khách hàng. Đó là sự thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên bán hàng tại Timphutung.com

- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Timphutung.com qua trực tiếp số nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng theo đơn hàng.  Hoặc số tổng đài 04 39 433 433 hoặc 0982 161 161.

9. TỔNG THỜI GIAN PHÂN PHỐI

Thời gian phân phối hàng tùy thuộc vào thời gian chúng tôi thiết lập được thanh toán trên tài khoản của quý khách, thời gian xử lý đơn hàng và thời gian chuyển hàng của đơn vị giao nhận. Có thể từ 24 tiếng đến 05 ngày nếu quý khách đặt hàng trong trạng thái còn hàng (in-stock).

10. PHIẾU QUÀ TẶNG

- Sử dụng thẻ quà tặng để mua bất kỳ sản phẩm hiện có tại website https://Timphutung.com hoặc tại các cửa hàng Timphutung.com trên toàn quốc.

- Thẻ quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt. Giá trị của thẻ quà tặng không được thay thế nếu mất, bị đánh cấp hoặc sử dụng mà không có sự cho phép của chủ nhân.

- Thẻ tặng quà phiếu giảm giá phải còn nguyên vẹn không dập xóa, rách nát, sửa chữa. (nếu xảy ra các tình trạng trên Timphutung.com có quyền từ chối thẻ, phiếu giảm giá trên)

11. NGUY CƠ MẤT VÀ HƯ HẠI HÀNG HÓA

- Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Timphutung.com hoặc của đối tác vận chuyển cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.

- Nếu khách hàng lựa chọn một công ty/hình thức vận chuyển hàng hóa khác cho riêng mình, trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình chuyển hàng từ Timphutung.com đến khách hàng thuộc về khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc chuyển hàng và cước phí liên quan.

12. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA NHẬN ĐƯỢC

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo ngay cho Nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận.

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách.

Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho Timphutung.com  trong lúc nhận hàng, hoặc gọi điện thoại đến số điện thoại 04 39 433 433 hoặc  0982 161 161 để thông báo về tình trạng hàng hóa.

LƯU Ý:

Quý khách lưu ý trong thời gian còn hạn bảo hành sản phẩm. Quý  khách phải lưu lại  hóa đơn mua hàng/ hoặc hóa đơn mua hàng tại Timphutung.com. Trong trường hợp đổi hàng Timphutung.com sẽ dựa theo hóa đơn mua hàng/ hoặc hóa đơn mua hàng tại Timphutung.com của quý khách để xác nhận thông tin bảo hành, hoặc đổi trả hàng.Nếu quý khách đánh mất hóa đơn mua hàng/ hoặc hóa đơn mua hàng tại Timphutung.com sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, hay đổi trả cho quý khách.