Video sản phẩm thực tế

Cản trước, FD20424A

2,000,000 vnđ

Quý khách lưu ý:
  • Vận chuyển miễn phí ra các bến xe < 5 km
  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • Cam kết sản phẩm 100% chính hãng.

Cản Trước Ford Ranger Oem FD20424A

Cản Trước, Ba đờ sốc trước ba đờ xốc trước ba đầu xốc trước ba đầu sốc trước AB3917C831AF-FPI , sử dụng trên các dòng xe Ford Ranger 2013-2014, Ford Ranger Wildtrak 2012, sản xuất bởi FPI Thái Lan, cung cấp bởi công ty phụ tùng ô tô sedanviet.vn
Mã sản phẩm
FD20424A
Tên sản phẩm
Cản trước
Thương hiệu
OE / AGPARTS chính hãng
Xuất xứ
Thái Lan
 
Thêm vào giỏ hàng
Điện thoại đặt hàng

Mô tả chi tiết sản phẩm

Cản trước  Ford Ranger, sản xuất bởi Ford, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

Cản trước miếng dưới Ford Ranger thuộc phần thân vỏ của ô tô nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Được phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Sedan Việt

Cản trước miếng dưới Ford Ranger nằm vị trí đầu xe có tác dụng cản gió và bảo vệ bụi bẩn cho động cơ. Được sản xuất bởi chất liệu plastic siêu dầy tránh được va đập ở dạng nhẹ. Với giá thành rất hợp lý, sản phẩm được coi là mặt hàng thay thế đáng đồng tiền bát gạo.

Cản trước miếng dưới Ford Ranger được sản xuất bởi liên doanh Ford (Thái Lan). Vì vậy người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

Cản trước miếng dưới Ford Ranger, sản xuất bởi Ford, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Sedan Việt. Như vậy sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Một số bạn bè quốc tế cũng là khách hàng của chúng tôi.

Sedan Việt cam kết bán hàng với giá rẻ nhất, đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Sedan Việt được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Phụ tùng ô tô Sedan Việt

 

Phụ tùng bạn vừa xem