Video sản phẩm thực tế

Ốp lazang, 0KN2337190

350,000 vnđ

Quý khách lưu ý:
  • Vận chuyển miễn phí ra các bến xe < 5 km
  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • Cam kết sản phẩm 100% chính hãng.

Ốp Lazang Kia Spectra Chính Hãng 0KN2337190

Ốp Lazang 0KN2337190 chính hãng, sử dụng trên các dòng xe Kia Spectra 2001-2005, sản xuất bởi KIA Hàn Quốc, cung cấp bởi công ty phụ tùng ô tô sedanviet.vn
Mã sản phẩm
0KN2337190
Tên sản phẩm
Ốp lazang
Thương hiệu
GN / KIA chính hãng
Xuất xứ
Hàn Quốc
 
Thêm vào giỏ hàng
Điện thoại đặt hàng

Sản phẩm cùng loại

Danh sách xe sử dụng

Mô tả chi tiết sản phẩm

ỐP LA ZĂNG KIA SPECTRA, sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Ốp la zăng Kia Spectra, sản xuất tại Hàn Quốc

Ốp la zăng Kia Spectra  thuộc hệ thống lốp, la zăng ô tô. Nhập khẩu trực tiếp từ  Hàn Quốc. Phân phối bởi trung tâm Phụ tùng ô tô Sedan Việt

Ốp la zăng Kia Spectra được làm bởi vật liệu cao cấp. Sản phẩm chắc chắn, vừa có tác dụng trang trí cho phần ốp la zăng, vừa có tác dụng chống bụi cho trục láp.

Ốp la zăng Kia Spectra được sản xuất bởi Mobis, phụ tùng chính hãng. Vì thế, người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng, cũng như những tính năng và độ bền của sản phẩm.

– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Sedan Việt. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Sedan Việt cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Sedan Việt được đổi, trả lại hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Phụ tùng ô tô Sedan Việt

Phụ tùng bạn vừa xem